Close
chuyển nhà trọn gói giá rẻ
camera quan sat
Tranh theu tay
dich vu boc xep hang hoa
dich vu boc xep
boc do hang hoa
mật ong nguyên chất
giặt là cao cấp
xoc dia bip
kinh nhin xuyen bai
ban do co bac bip
dung cu co bac bip
Giặt khô là hơi
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn bán hàng;+84-918 733 732 Hỗ trợ thanh toán;+84-918 092 066 - (08) 6686 4000
Bình chọn
Bạn thấy chất lượng dịch vụ của cửa hàng như thế nào?
Đăng ký nhận tin
Nhập email:
RSS

Tin tức

Còn nhớ lời Bác trong điều lệ Hải quan - 19 Tháng Năm 2015
Năm 1956, Sở Hải quan Trung ương được Chính phủ giao nhiệm vụ nghiên cứu soạn thảo Điều lệ Hải quan cho phù hợp với tình hình mới. Khi xem xét lần cuối bản dự thảo Điều lệ Hải quan trước khi ban hành, Hồ Chủ tịch nhắc nhở: Trong Điều lệ Hải quan phải thể hiện rõ đạo đức: “Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư” của nhân viên Hải quan.
Xem Thêm
Đơn giản hóa tối thiểu thủ tục hải quan cho doanh nghiệp - 18 Tháng Năm 2015
Trong Kế hoạch hành động, rút ngắn thời gian hàng hóa xuất nhập khẩu qua biên giới đạt mức tối đa 13 ngày đối với hàng hóa xuất khẩu và 14 ngày đối với hàng hóa nhập khẩu, tiếp tục hoàn thiện thể chế, khung pháp lý để phát triển thị trường tài chính, dịch vụ tài chính, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, bình đẳng, minh bạch cho doanh nghiệp và người dân.
Xem Thêm
Tạo thuận lợi Thương mại ở Việt Nam - 16 Tháng Năm 2015
Tổng cục Hải quan phối hợp với Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức hội thảo “Thành lập Ủy ban Quốc gia về Tạo thuận lợi Thương mại ở Việt Nam”.
Xem Thêm
Sự thay đổi mang tính tích cực của đại lý hải quan - 14 Tháng Năm 2015
Quy định mới của Luật Hải quan 2014 và các văn bản hướng dẫn đã có sự thay đổi hết sức quan trọng đối với hoạt động đại lý hải quan.
Xem Thêm
Hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa quản lý Hải quan - 11 Tháng Năm 2015
Khi các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu được kết nối, việc khai thác thông tin được tích hợp đầy đủ, nhanh chóng, chính xác giúp cho các cấp lãnh đạo Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính có được thông tin tổng quát trong công tác chỉ đạo, điều hành cũng như hoạch định chính sách về công tác quản lý Hải quan.
Xem Thêm
Kế hoạch cải cách hành chính của Tổng cục Hải quan năm 2015 - 11 Tháng Năm 2015
Trên cơ sở đó, xây dựng chương trình, kế hoạch với mục tiêu rõ ràng, phân công cụ thể nhiệm vụ và trách nhiệm từng cơ quan, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, rút kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện.
Xem Thêm
Tình hình ô tô tải nhập khẩu ở Trung Quốc tăng vọt - 17 Tháng Tư 2015
Lý do khiến ô tô tải nhập khẩu ở Trung Quốc tăng vọt là bởi Hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN - Trung Quốc giai đoạn 2015-2018, có hiệu lực ngày 1-1-2015 đã áp dụng thuế suất ưu đãi cho mặt hàng này.
Xem Thêm
Doanh nghiệp góp ý sửa đổi thuế xuất nhập khẩu - 15 Tháng Tư 2015
Quy định không giảm, không hoàn, không truy thu thuế đối với hàng hóa có trị giá tối thiểu hoặc có số tiền thuế phải nộp, miễn, giảm, không thu, hoàn thuế tối thiểu.
Xem Thêm
Hỗ trợ tối đa cho hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp - 11 Tháng Tư 2015
Xác định năm 2015 là năm vì doanh nghiệp, Cục Hải quan TP.HCM đã có nhiều giải pháp trong công tác cải cách thủ tục, hỗ trợ doanh nghiệp nhằm tạo thuận lợi nhất cho hoạt động xuất nhập khẩu, thương mại của trên 30.000 DN đang làm thủ tục tại địa bàn.
Xem Thêm
Củng cố quan hệ đoàn kết và hợp tác hữu nghị quốc tế - 11 Tháng Tư 2015
Sau gần 10 năm thúc đẩy, ngày 6-2-2015, tại cửa khẩu quốc tế Đen- sa- vẳn, tỉnh Sa-van-na-khét của Lào, Bộ Ngoại giao nước Việt Nam và Lào, cùng UBND tỉnh Quảng Trị và Chính quyền tỉnh Sa-van-na-khét đã phối hợp đồng tổ chức Lễ khai trương chính thức triển khai kiểm tra tại cặp cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và Đen- sa- vẳn.
Xem Thêm
1 2 3 4 Tiếp theo
logo